Công ty Công nghệ Đông Dương Protect  xin kính chào quý khách !!! Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt bảo trì hệ thống điện nhẹ như :  Hạ tầng mạng, Camera giám sát,Hệ thống barie, Hệ thống điện thông minh,Khóa vân tay... Chúng tôi không ngừng Update các giải pháp Công Nghệ mang lại nhiều giá trị chất lượng nhất tới các công trình, gia đình khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.   Xin cảm ơn !!!        

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CỦA CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ ĐÔNG DƯƠNG PROTECT.
So do to chuc
Giám đốc: Công ty là ông Nguyễn Đức Thống CEO - Là người đứng đầu Công ty chịu trách nhiệm trước pháp luật .Điều hành mọi hoạt động kinh doanh sản xất của Công Ty.

Phó giám đốc: Công ty là ông Nguyễn Đức Thảo - Quản Lý điều hành được uỷ quyền của Giám Đốc.Điều động nhân lực phân nhiệm vụ lập ra qui định cho nhân viên trong Công ty chịu trách nhiệm trước Giám đốc.
TP kĩ thuật: Ông Bùi Văn Đoàn 
TP nhân sự: Bà Hoàng Thị Hồng 
TP kinh doanh: Phạm Văn Chung 
TP kế toán: Đỗ Thị Huế

Tất cả nhân viên trong công ty đều là những kỹ sư lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn giải pháp, thi công và lắp đặt hệ thống camera an ninh, camera giám sát, hệ thống báo động, hệ thống nhà thông minh, hệ thống bãi gửi xe thông minh. Với quy trình chuyên nghiệp, kỹ thuật cao, chúng tôi đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên địa bàn Hải Phòng và các tỉnh lân cận, được khách hàng tín nhiệm và đánh giá cao.
hotline
quang cao camera
CCTVLựa chọn theo hãngCCTVHỗ trợ
Tư Vấn,Lắp Đặt Camera
08669.739.68
08666.739.68

Báo Hỏng,Sửa Chữa Camera
08669.739.68
Khóa Cửa Vân Tay
 0977.568.836
Tư Vấn Bãi Gửi Xe Thông Minh
Tư Vấn Tổng Hợp

0931.52.6668
 Hỗ  Trợ  Kĩ  Thuật
0944.886.095
Hỗ Trợ Dự Án 24/7

0931.52.6668


 
CCTVBãi gửi xe thông minh
CCTVGiới thiệu về chúng tôi
Camera tron bo
Giải pháp thông minh toàn diện
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây