Công ty Công nghệ Đông Dương Protect  xin kính chào quý khách !!! Đơn vị chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt bảo trì hệ thống điện nhẹ như :  Hạ tầng mạng, Camera giám sát,Hệ thống barie, Hệ thống điện thông minh,Khóa vân tay... Chúng tôi không ngừng Update các giải pháp Công Nghệ mang lại nhiều giá trị chất lượng nhất tới các công trình, gia đình khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi.   Xin cảm ơn !!!        

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

BẰNG NIỀM ĐAM MÊ CÔNG NGHỆ - ĐOÀN KẾT - TẬN TÂM VỚI NGHỀ CÔNG TY CÔNG NGHỆ ĐÔNG DƯƠNG PROTECT PHẤN ĐẤU TRỞ THÀNH MỘT TRONG NHỮNG ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU TẠI MIỀN BẮC TRONG NĂM 2025.
4a494a247e0f9051c91e
"CÔNG NGHỆ BẢO VỆ CUỘC SỐNG"  - Đây chính là sologan, thể hiện quyết tâm ứng dụng những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất, tốt nhất hiện nay vào các dự án của chúng tôi từ đó mang lại sự tiện lợi, an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Chúng tôi luôn phấn đấu là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực điện nhẹ,điện thông minh, ứng dụng tính thông minh của máy móc vào cuộc sống của con người, giải phóng sức lao động, mang lại tiền bạc và thời gian cho khách hàng.
Chúng tôi tập trung vào 3 trụ cột chính:
  • Hệ thống an ninh và giám sát ,báo động,báo cháy.
  • Hệ thống điện thông minh kết nối qua smart phone.
  • Hệ thống khóa cửa vân tay nhận diện khuôn mặt .
  • Hệ thống tự động dành cho doanh nghiệp (bãi gửi xe thông minh)...
 
Để làm được điều trên, chúng tôi luôn tuân thủ những nguyên tắc sau:
Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm:
Để trở thành một công ty hàng đầu về sản xuất phần mềm và cung cấp lắpđặt thi công các giải pháp phần mềm trong một thị trường sôi động và luôn luôn biến đổi không ngừng, chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc nâng cao năng suất và chất lượng của sản phẩm cũng như nghiên cứu và áp dụng các công nghệ mới vào sản xuất.
Luôn luôn hướng tới khách hàng:
- Luôn lắng nghe và mang tới khách hàng sản phẩm và dịch vụ với chất lượng và chi phí phù hợp nhất;
- Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng;
- Thiết lập một mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng.
Năng động, sáng tạo:
Đây là mục tiêu luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở ĐÔNG DƯƠNG PROTECT. Chúng tôi hiểu rằng, tự do đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp ĐÔNG DƯƠNG PROTECT trở thành công ty hàng đầu. Môi trường năng động và cởi mở ở ĐÔNG DƯƠNG PROTECT luôn khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo và năng động.
Hợp tác, chia sẻ, tin cậy:
- Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của ĐÔNG DƯƠNG PROTECT. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt.
- Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau - Phát huy tối đa khả năng làm việc theo nhóm.
- Tạo nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tại đó một môi trường mở cho các cán bộ công nhân viên, nhằm đáp ứng tiêu chí phục vụ quý khách hàng nhanh nhất, tiện lợi nhất, hiệu quả nhất.
- Không ngừng phát triển đổi mới kỹ thuật, các thành viên luôn trao đổi học hỏi bồi dưỡng kiến thức, phát triển những sản phẩm phục vụ xã hội mang giá trị công nghệ cao.
- Các sản phẩm công nghệ thông minh là trọng tâm cốt lõi trong định hướng phát triển sản phẩm mới, giúp phù hợp và thân thiện với đời sống xã hội.
hotline
quang cao camera
CCTVLựa chọn theo hãngCCTVHỗ trợ
Tư Vấn Camera-CCTV
   Mr Linh  : 0936.626.897
   Mr Thảo : 08669.739.68
                    08666.739.68
Tư Vấn Giải Pháp Camera
  08666.739.68
 Báo Hỏng, Sửa Chữa 
   02253.513.195
   08669.739.68

Tư Vấn Hệ Thống Barie
   Hỗ Trợ Dự Án 24/7

  0931.52.6668

 

CCTVBãi gửi xe thông minh
CCTVGiới thiệu về chúng tôi
Giải pháp thông minh toàn diện
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây